Mobet

RUAY

ฝันเห็นพระพิฆเนศ คำทำนายฝันเห็นผู้ประทานพรแห่งความสำเร็จ

ฝันเห็นพระพิฆเนศ

พระพิฆเนศถือเป็นเทพเจ้าที่คนไทยเคารพนับถือ สักการะ และบูชาเป็นจำนวนมาก คนไทยเชื่อว่าพระพิฆเนศเป็นผู้มีเมตตาช่วยเหลือและประทานพรให้สำเร็จ หลายคนคงเคยประสบพบเจอกับความยิ่งใหญ่ของท่านมาแล้วเช่น สัมผัสถึงท่าน ได้รับพรตามที่ขอท่านไว้ หรือแม้กระทั่งปลดหนี้ให้ครอบครัวได้ ซึ่งวันนี้ ruaypremium จะพาทุกคนไปพบกับความหมายของความฝันหาก ฝันเห็นพระพิฆเนศ จะมีความหมายว่าอย่างไร ไปติดตามกันเลย

พระพิฆเนศ

พระพิฆเนศ 

พระพิฆเนศเป็นบุตรของพระนางปารวตีหรือพระแม่อุมาเทวี กับพระศิวะ  ซึ่งพระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าองค์หนึ่งของศาสนาฮินดู โดยเล่าว่าพระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จ และเป็นเทพเจ้าแห่งความเฉลียวฉลาด พระพิฆเนศท่านเกิดมาจากเหงื่อของพระนางปารวตี ในขณะที่พระศิวะไปบําเพ็ญเพียร ในวันที่พระศิวะกลับมา พระนางปารวตีได้สั่งให้พระพิฆเนศคุมครองสำหนัก ห้ามให้ใครเข้ามาในหุบเขาเด็ดขาด พระพิฆเนศเชื่อฟังมารดา พอพระศิวะกลับมาเห็นพระพิฆเนศที่ตอนแรกยังไม่รู้จักกัน พระพิฆเนศได้ขวางทางพระศิวะ พระศิวะจึงโกรธและตัดหัวพระพิฆเนศ ทำให้พระพิฆเนศมีหัวเป็นช้าง 

มีความเชื่อเล่าว่าพระพิฆเนศ เป็นเทพที่เราชาวฮินดูต้องสักการะบูชาก่อนทำพิธีต่างๆ เพราะเชื่อว่าพระพิฆเนศเป็นเทพเจ้าที่มีความรู้และมีความเฉลียวฉลาดขั้นสูง นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมให้ผู้ที่กำลังเล่าเรียนหรือกำลังศึกษาอยู่ให้มีปัญญาที่ท่องแท้ สอบได้สอบผ่าน หากพูดถึงเรื่องค้าขายพระพิฆเนศก็ช่วยให้การค้าการขายประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี โบราณยังเชื่ออีกว่าพระพิฆเนศทรงเป็นเทพผู้ปัดเป่าภยันตรายและอุปสรรคทั้งปวง ไม่เพียงแต่เท่านี้ท่านยังช่วยเหลือเรื่องการเงินความร่ำรวยและการประสบความสำเร็จ 

บทสวดพระพิฆเนศเงินล้าน

พิธีบูชาพระพิฆเนศ

บทสวดพระพิฆเนศที่ช่วยเรียกเงินเรียกทอง สำเร็จร่ำรวย ซึ่งก่อนที่ทุกท่านจะไปทำความรู้จักกับบทสวดที่ทุกท่านจะต้องสวดตอนบูชาพระพิฆเนศเพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต ท่านจำเป็นที่จะต้องเตรียมของเช่นน้ำ ขนม เครื่องเทศ และธัญพืชต่างๆ หลังจากที่ท่านได้เตรียมของไหว้พระพิฆเนศเสร็จแล้ว ก็ไปทำความรู้จักกับบทสวดเงินล้านกันได้เลย

บทสวดเศรษฐี สักการะบูชาพระพิฆเนศปางมหาเศรษฐี

“โอม คัง คะณะปัตตะเย นะโมนะมะห์

ศรี สิทธิวินายัก นะโมนะมะห์

อัสตะ วินายัก นะโมนะมะห์

กันนะปติ บัปปา โมรายา”

บทสวดพารวยได้เงินล้าน สักการะบูชาพระพิฆเนศปางน้ำเต้า

“โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

กา เนชา ชารานัม ร่ำรวย ร่ำรวย

กาเนชา ชารานัม เงินทองมั่งคั่ง

กา เนชา ชารานัม ลาภผลพูนทวี มั่งมีศรีสุข

กาเนชา ชารานัม ชารานัม กาเนชา

โอนศานติ ศานติ ศานติ”

คาถาบูชาพระพิฆเนศ ประจําวันเกิด

วันจันทร์ 

“โอม ศรีคเณศายะ นะมะฮา

โอม ดิธีสังคลา ทุศา รับพรัม

คริสิรู ดาระนา ซัมบราวัม

นะมามิ ชาชินัม โซมา

โอม ชามา จันดรายา นะมะฮา

โอม ศรี ทวิวรมุข คณะปะตะเย นะมะฮา”

วันอังคาร

“โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

โอม ดะระณึ คารูบาฮา ซัมปูยัม

วิทดยุท คานธี ซามา ปราพรัม

คูมารัม ศักติ ซามา ปราพรัม

มังกาลัม ปรานามมายัม ฮามา

โอม อัม อัคคารายา นะมะฮา

โอม ศรี มหาตรีมุจติ คณะปัตตะเย นะเมฮา

โอมศรี มหาตรีมุขติ คณะปัตตะเย นะมะฮา”

วันพุธ

วันพุธกลางวัน

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

โอม ปรยังคู กาลิคลา ชยานัม

รูปินากา ปราติมัม บุดตรัม

สุอัมยัม โสอัมยา คุโน ปิตัม

ตัม ปุตดรายัม ปรานัมปรายัม ฮามา

โอม พลู บุตธยา นะมะฮา

โอม ศริ ทวิชา คณะปัตตะเย นะมะฮา 

วันพุธกลางคืน 

โอม ศรีคเณศายะ นะมะฮา

โอม อดราธยา คะยา มะหะยา วีรายัม

จันดรา อะทิตตตะยา วีมาดัม

สิมะติกาลา ปรานัมมายัม ฮามา

โอม รามา รากายะเว นะมะฮา

โอม ศรี อุจฉิษฎะ คณะปัตตะเย นะมะฮา 

วันพฤหัสบดี

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

โอม เดวายา นานะชา สิทธินานะชา

กูรูมา กานันชะนา ชานีพรัม

พุทติ พลูตรัม พะริหาสะปาติมา

โอม กูรูมา กูรูเว นะมะฮา

โอม ศรี เหรัมภะ คณะปัตตะเย นะมะฮา 

วันศุกร์

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

โอม หิมาคันดา มารินา ราพรัม

ดรธยา อานัม ปารานัม กูรูมา

สวายา ชากะตา ปราวะ ทารัม

ปาลาวากาลัม ปรานัมมายัม ฮามา

โอม ชามา ศุกครารายา นะมะฮา

โอม ศรี มหา เอกทันตะ คณะปะตะเย นะมะฮา 

วันเสาร์

โอม ศรีคเณศายะ นะมะฮา

โอม นีลัมชะนา ซามาปราชามา

ราวี พูตรารัม ยามา อัคคาราจัม

ชาคายา มาราธนา ชามาพลูทยัม

ตามะ นะมามิ สานิชาคารัม

โอม ชามา ชาไนศุกครารายา นะมะฮา

โอม ศรี คณะปัตตะเย นะมะ ฮา 

วันอาทิตย์

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา

โอม จาบาลา คูซุมา สังการาชามา

กัสยา เปยัม มหากา ดายูติม

ตะโม อะริม ซะราวา ปราประธนัม

โอมคาซุม คยา สุรายา ดิวากาคาลัม

โอม ศรี มหาวีระ คณะปัตตะเย นะมะฮา โอม 

ทำนาย ฝันเห็นพระพิฆเนศ

พระพิฆเนศปางนั่งบนบัลลังค์

ทำนายฝัน ฝันเห็นพระพิฆเนศ คงสงสัยกันละสิว่าหากเราฝันเห็นพระพิฆเนศแล้วจะมีความหมายอย่างไร บางคนกล่าวว่าการที่ฝันเห็นพระพิฆเนศหมายถึงพระพิฆเนศมาเข้าฝันเพื่อช่วยให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งวันนี้ ruaypremium จะนำทุกคนไปทำความรู้จักกับการฝันเห็นพระพิฆเนศ พร้อมเลขนำโชค

ฝันเห็นพระพิฆเนศ

เมื่อคืนหาคุณพระพิฆเนศ โบราณเชื่อว่ากำลังจะนำโชคมาให้ แต่ตอนนี้กำลังประสบกับปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาในชีวิต หรือตอนนี้คุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินให้คุณใจเย็นๆ ตั้งสติแล้วนึกถึงวิธีการแก้ปัญหา ท่านเชื่อว่าคุณจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคที่พบเจออยู่นี้ เพราะคุณมีความสามารถมีความเฉลียวฉลาดที่จะสามารถผ่านพ้นเรื่องร้ายๆนี้ไปได้ด้วยดี ซึ่งก็มีข่าวดีให้คุณได้ใจชื้นหากคุณกำลังเสี่ยงโชคหรือลงทุนให้คุณรีบไขว่คว้าไว้เพราะเงินทองหรือทรัพย์สินต่างๆ ที่คุณจะได้ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจากคุณทั้งนั้น 

การงานการเงิน ให้ระวังการใช้จ่ายให้ดีเพราะช่วงนี้มีการใช้จ่ายแบบติดๆขัดๆ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคุณจะได้โชคลาภจากหลายทางซึ่งเกิดมาจากสิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ สิ่งนั้นจะช่วยให้คุณพ้นผ่านเรื่องที่คุณเผชิญอยู่นี้ได้ ให้ระวังคนที่จะมายืมเงิน ขอหยิบขอยืมนิดๆ หน่อยๆ หรือมาขอยืมเป็นจำนวนมากก็ให้ระวังคนพวกนี้เอาไว้เพราะอาจไม่ได้คืน

เลขมงคลนำโชค 0 – 8 – 7

ฝันเห็นพระพิฆเนศ องค์ใหญ่

พระพิฆเนศ วัดสมาน จ.ฉะเชิงเทรา

หากคุณกำลังจะคิดจะทำการใหญ่ การฝันเห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่ถือเป็นลางดีสำหรับผู้ที่กำลังจะลงทุนเปิดร้านทำธุรกิจใหม่ หรือกำลังจะทำอะไรใหม่ บอกได้เลยว่าคุณจะประสบความสำเร็จทั้งการลงทุน ทั้งการทำธุรกิจ หรือไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จไปหมด เพราะการฝันเห็นพระพิฆเนศองค์ใหญ่มีความหมายว่าการประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ 

แต่จงระวังการทำธุรกิจและการลงทุน หรือการทำอะไรใหม่ๆ จำเป็นที่จะต้องศึกษาหาความรู้และข้อมูลให้ดี ท่านบอกว่าหากจะประสบความสำเร็จได้จำเป็นที่จะต้องพึ่งพาตัวเองด้วย เพราะหากคุณเอาแต่คิดว่าจะทำ ว่าจะลงทุนแต่ไม่เคยหาข้อมูล ไม่เคยหาความรู้ หรือไม่เคยศึกษาอะไรเลย ท่านบอกว่าระวังจะโดนหลอก

เลขมงคลนำโชค 4 – 9 – 8

ฝันเห็นพระพิฆเนศ หลายองค์

การฝันเห็นพระพิฆเนศหลายองค์มีความหมายว่าคุณเป็นคนน่าเอ็นดูของผู้ใหญ่หลายๆท่านรวมถึงมีความหมายว่าผู้ใหญ่ จะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังจะเจอหรือกำหนดหลังเผชิญอยู่ไปได้ด้วยดี ท่านเล่าว่าหากตอนนี้คุณกำลังกลุ้มใจหรือทุกข์ใจอะไรอยู่ ให้หาที่ปรึกษาเพื่อช่วยลดความตึงเครียดในจิตใจของคุณเอง หรืออาจจะไปปรึกษากับผู้ใหญ่ที่คุณนับถือก็ทำได้

หากพูดถึงเรื่องการงานการเงินช่วงนี้ คุณกำลังทำธุรกิจอยู่ให้เชื่อเลยว่าสิ่งที่คุณทำอยู่จะประสบความสำเร็จแน่นอนแต่ต้องแลกมาด้วยความอดทนความขยันและความเฉลียวฉลาดของตัวคุณเอง ซึ่งหากธุรกิจของคุณไปได้สวยก็ให้ระวังเรื่องการก๊อปงานเพราะอาจมีคนที่เห็นงานของคุณแล้วรู้สึกอยากทำบ้างทำให้เกิดการลอกเลียนแบบธุรกิจเกิดขึ้นให้คุณเตรียมรับมือไว้ให้ดี ส่วนเรื่องการเงินช่วงนี้อาจจะติดขัดบ้างบางครั้งแต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะไม่ว่าคุณจะทำอะไรจะมีคนคอยช่วยคุณอยู่เสมอแบบที่คุณเองก็คาดไม่ถึงเหมือนกัน

ความรัก หากพูดถึงเรื่องความรักให้ระวังปัญหาของความห่างไกลเพราะอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณห่างเหินกับคนรัก หรือหากคุณอยู่กับคนรักอยู่แล้วก็ให้ระวังการเพิกเฉยต่อกันและกันจนทำให้ความรู้สึกของคุณและคนรักห่างเหินกัน นอกจากนี้หากคุณกำลังมีความรักแบบเล็กๆ น้อยๆ กับคนที่ไม่ใช่แฟนของคุณ หรือคุณกำลังซ่อนอะไรบางอย่างจากแฟนของคุณให้ระวังจะเข้าใจผิดแล้วจะยิ่งทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นไปอีก

เลขมงคลนำโชค 7 – 8 – 5

ฝันเห็นพระพิฆเนศ สีทอง

หากคุณได้ฝันเห็นพระพิฆเนศสีทองนั่นแสดงว่าคุณกำลังจะโชคดีทั้งเรื่องโชคลาภเงินทองและทรัพย์สิน มีคำทำนายว่าหากฝันเห็นพระพิฆเนศสีทองแสดงว่าคุณกำลังจะมีดวงเรื่องการเสี่ยงโชคหรือกำลังจะร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว 

นอกจากนี้หากคุณกำลังจะทำธุรกิจหรือกำลังจะลงทุนกับอะไรสักอย่าง ให้คุณศึกษาให้ดีและลงมือทำ เพราะท่านแอบกระซิบว่าถ้าคุณตั้งใจทำมันจริงๆ สิ่งที่คุณทำจะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยๆ ซึ่งสิ่งที่คุณทำอยู่และสิ่งที่คุณคิดหรือมีไอเดียดีๆ ให้ตั้งใจตั้งมั่นทำมันออกมาให้ดีๆ เพราะมันจะเป็นผลดีต่อตัวคุณเอง แต่จงระวังให้ดีเพราะหากคุณได้ดีในวันข้างหน้า วันหนึ่งจะมีคนมาอิจฉาริษยาและนำความโชคร้ายมาให้ จงนอบน้อมถ่อมตน แต่อย่าได้ยอมให้ใครมาเอาเปรียบเด็ดขาด 

เลขมงคลนำโชค 6 – 7 – 5

ขอพรพระพิฆเนศ ปลดหนี้

พระพิฆเนศ ปางมหาราชา

การถวายสักการะ มหาเทวลัย-พระพิฆเนศ ปางมหาราชาคือปาฏิหาริย์แห่งโชค ที่พระพิฆเนศได้ให้พรกับผู้ที่ไปกราบไหว้สักการะบูชาท่าน บางคนเล่าว่าตนเป็นหนี้จึงได้มาขอพรกับ มหาเทวลัย-พระพิฆเนศ ปางมหาราชาซึ่งท่านก็ดลบันดาลให้ปลดหนี้ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่เพราะพระพิฆเนศช่วยอย่างเดียวแต่เป็นเพราะผู้ที่มาขอพรงั้นลงมือทำตามจำนงค์ที่ตนจะทำ หรือเป็นผู้นั้นมีความขยันหมั่นเพียรท่านก็ช่วยให้ประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะหากท่านช่วยแต่คุณไม่ได้ลงมือทำหนี้สินที่มีอยู่ก็หาได้จะลดลงไม่ 

บางคนมาขอพรท่านเพื่อแค่อยากจะปลดหนี้แต่ด้วยความตั้งอกตั้งใจทำมาหากินท่านจึงช่วยให้ประสบความสำเร็จจับเงินล้าน จาก 1 ล้าน  เป็น 2 ล้าน จาก 5 ล้านเป็น 9 ล้าน เพราะท่านหวังดีอยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จมีความสุขไม่เป็นทุกข์ ซึ่งท่านก็ได้กล่าวไว้ว่าการที่เราจะประสบความสำเร็จมันอยู่ที่ตัวเราเอง ท่านช่วยได้แค่บางส่วน หากเราไม่ลงมือทำสิ่งต่างๆ หรือไม่ตั้งใจจะปลดหนี้ หนี้ของคุณก็ไม่อาจที่จะลดลงหรือหมดไปได้

ฝันเห็นพระพิฆเนศสีชมพู

การฝันเห็นพระพิฆเนศสีชมพูชื่อว่ามีความหมายที่ดีมีการเริ่มทำสิ่งใหม่ๆหรือการเริ่มลงทุนในการทำธุรกิจ  หากคุณกำลังทำธุรกิจหรือกำลังจะทำธุรกิจรับรองว่า การฝันเห็นพระพิฆเนศสีชมพูจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จและขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ร่ำรวย เฮงเฮง 

ฝันเห็นพระพิฆเนศองค์เล็ก

การฝันเห็นพระพิฆเนศองค์เล็กหมายถึงคุณกำลังจะมีดวงเรื่องความรัก ซึ่งความรักถือว่าเด่นมากหากคุณกำลังแอบชอบใครอยู่หรือคนกำลังเล็งใครไว้อยู่รับรองว่าจะสมหวังแน่นอน สำหรับคุณมีคู่ช่วงนี้ไม่มีปัญหาความรักราบรื่นหวานแหวว นอกจากนี้คุณกำลังจะมีโชคเรื่องการเสี่ยงดวงหรืออาจร่ำรวยจากการเสี่ยงโชค หากเป็นแบบนั้นคุณสามารถเข้าไปเสี่ยงโชคไปที่ เว็บเศรษฐี และ Ruay

ฝันเห็นโลงศพ

ฝันเห็นโลงศพโบราณเชื่อว่ากำลังจะมีคนเข้ามาในชีวิตของคุณ แต่คนคนนั้นเป็นคนที่ไม่ประสงค์ดีให้ระวังให้ดีเขามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ หรือมาเพื่อทำให้คุณเดือดร้อน หรือไม่แน่เขาคนนั้นอาจจะมาเพื่อทำลายชีวิตของคุณ ทั้งนี้แนะนำให้คุณไปส่งเสริมดวงชะตากับวิธีสะเดาะเคราะห์

ขอบคุณรูปภาพบางส่วนจาก silpa-mag

สรุป ฝันเห็นพระพิฆเนศ

การฝันเห็นพระพิฆเนศมีความหมายหลากหลายความหมาย แล้วแต่ความเชื่อและความศรัทธาของบุคคล ซึ่งการฝันเห็นพระพิฆเนศถือเป็นเรื่องดี เพราะพระพิฆเนศเป็นเทพแห่งความสำเร็จทุกประการ ท่านประทานพรให้สมหวัง ท่านยังช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ และเจริญในปัญญา การฝันเห็นท่านจึงถือเป็นเรื่องดีสำหรับใครหลายๆ คน เพราะการฝันเห็นท่านเหมือนการได้รับพรจากพระพิฆเนศ 

หากใครที่สนใจบทความเกี่ยวกับความเชื่อและความฝันก็สามารถเข้าไปค้นหาบทความที่ชื่นชอบหรือถูกใจ หรือหากท่านกำลังฝันเห็นสิ่งต่างๆแล้วท่านต้องการหาความหมายและเลขมงคลนำโชคสามารถเข้าไปรับชมได้ที่ทางเว็บTODE และ LottoVIP 

บทความแนะนำ

โพสล่าสุด